Xuất hiện bản Spoiler thứ 2 của trailer Avengers 4.

author

Xuất hiện bản Spoiler thứ 2 của trailer Avengers 4.

Trailer Avengers 4, cái clip mà mọi fan điện ảnh đều đang chờ đợi vẫn chưa xuất hiện, nhưng những chủ đề bàn tán xung quanh nó thì nhiều không đếm xuể. Lần trước chúng ta đã có 1 bản tóm tắt về nội dung của trailer Avengers 4 được đăng trên Reddit và nó đã tạo ra cơn sốt nhẹ trong giới hâm mộ điện ảnh. Và mới đây để tiếp nối cơn sốt đó, chúng ta lại có thêm 1 bản spoiler nữa về nội dung của trailer Avengers 4 vừa mới được chia sẻ trên mạng xã hội.

     

Hiện tại, người hâm mộ đang rất háo hức đón chờ Avengers 4, theo những thông tin và 1 số dấu hiệu gần đây thì dường như Marvel đang hướng đến 1 sự kiện đặc biệt vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 này. Nhưng không cần phải chờ đợi đến khi trailer ra mắt, hiện tại thì những bản Spoil nội dung cũng đủ làm cho trailer Avengers 4 hot xình xịch rồi. Bản Spoil mình sắp chia sẻ đến các bạn được lấy từ 1 nguồn rất đáng tin, người dùng này đã từng đoán đúng sự xuất hiện của Spider-man trong trailer thứ 2 của Civil War và sự xuất hiện của Red Skull trong Infinitive war. Được rồi không dài dòng nữa hãy cùng mình đến với bản chia sẻ nội dung Avengers 4 nhé.

Bản Spoil Avengers 4...

Đầu tiên là giọng nói của Thanos: "Sứ mệnh của ta vẫn chưa hoàn thành". Tony với 1 vẻ mặt bối rối đập mạnh tay xuống đất, trông cứ như là anh vẫn còn đang ở trên hành tinh Titan. Tiếp tục là giọng của gã Titan: "Một mối đe dọa lớn đã phát sinh, để mang lại sự cân bằng vốn có, ta đã đánh đổi tất cả để đạt được... và giờ... ta sẽ không được hoàn trả". 

  

Màn hình tối đen và dần hiện ra cảnh Cap, Banner và Vision đang đứng cùng nhau ở 1 cái bàn và như đang bàn về vấn đề gì đó. Tiếp theo là cảnh 1 chiếc máy bay hạ cánh và màn hình mờ dần. 

Tony nhìn thẳng vào màn hình và nói: "Fury đã đúng". Cảnh này người sắt của chúng ta đang nói chuyện với 1 người nào đó, tầm nhìn của camera chính là tầm nhìn của người bí ẩn đó, khung cảnh diễn ra trong 1 căn nhà khá bình thường. Có thể người đó chính là dì May của Spider-man chăng và Tony đang nhận lỗi vì đã không bảo vệ được người nhện (đoán thôi nhé). Một cái liếc mắt của Tony, cuộc hội thoại tiếp tục trước màn hình nhưng không rõ là Tony đang nói về vấn đề gì, anh ấy nói: "Anh ấy đã đúng ngay từ những ngày đầu...". Màn hình bắt đầu đen lại.

 

Chuyển sang cảnh mới, Tony đang đứng ở 1 nơi mà trông như hầm giữ xe, trước mặt anh là 3 bộ giáp khác nhau, chúng vẫn rất mới không bị gỉ sét gì nên có thể đoán rằng đây là 3 bộ giáp mà Tony vừa mới chuẩn bị cho 1 điều gì đó. Trong tay Tony là thiết bị điều khiển, giọng của anh cất lên: "Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để chuyện này không bao giờ xảy ra lần nữa". Màn hình đen và ở cảnh tiếp theo, chúng ta thấy 1 Tony nghiêm nghị trong bộ trang phục Shield đang được hộ tống bởi 2 người lính và đi bộ bên trong căn cứ của Shield. 

 

Tiếp theo là cảnh Ant-man đang ở bên trong thế giới lượng tử, có 3 con quái vật đang bao quanh anh. Scott lập tức bỏ chạy, anh chạy nhanh và đứng lại trước 1 cánh cổng màu xanh, trông cứ như là cánh công thời gian vậy. Cảnh chuyển sang thế giới thật, vẫn là Scott nhưng anh lại đang mặc 1 bộ đồ bình thường, với 1 cái quần jean xám và 1 chiếc áo khoác jean xanh. Cảnh tiếp tục chuyển, Scott đang đứng nói chuyện với ai đó, anh ta nói: "Tôi nghĩ rằng tôi có cách để giải quyết chuyện này". Không biết là anh ta đang nói chuyện với ai nhưng với tính cách của Scott thì mình thấy điều này hơi phi lý.

kế tiếp, hình ảnh ngai vàng của Wakanda hiện lên và nó hoàn toàn trống không, liên tục là hình ảnh của Shuri, Okoye rồi M'Baku xuất hiện. Giọng nói của M'Baku vang lên: "Đây không phải là cuộc chiến của chúng ta", Rhodey đứng khoanh tay cùng với Rocket và Thor trong 1 căn phòng ở Wakanda. Cảnh chuyển, giọng của Cap vang lên: "Chúng ta cần phải làm việc này trở nên đúng", Bruce Banner ngắt lời Cap: "Đúng, nhưng chúng ta còn không biết nên bắt đầu từ đâu... hắn ta đã thắng và biến mất khỏi nơi đây rồi", Thor tiếp lời: "Vậy thì chúng ta cần làm việc chăm chỉ hơn nữa". 

Hình ảnh máy nhắn tin của Nick Fury dần hiện lên và đang ở trong tay của ai đó, theo mình thì chắc chắn là trong tay Tony rồi, có thể Tony sẽ chính là người liên lạc với Captain Marvel và kể cho cô biết về các sự kiện. Tiếp theo là cảnh Rhodey đang mặc bộ giáp của mình, nhưng điều kỳ là ở đây là anh mặc rất nhanh, giáp lập tức bao bọc từ chân lên đến phần hông của anh, nó không hoạt động theo kiểu bộ giáp nano của Iron man mà giống cách bao bọc của cái mặt nạ của Starlord kèm theo đó là giọng nói hào hứng của Thor: "Đã sẵn sàng cho việc này chưa nào anh bạn".

Cảnh chuyển, "Well, if i'm not...." 1 câu nói bị cắt của Rockets, nhạc bắt đầu nổi lên và bồng bềnh trên dòng nhạc nhẹ nhàng, Rocket nói: "Tôi còn có thể mất thêm điều gì nữa nếu tôi thất bại cơ chứ". Ánh sáng 7 màu của Bifrost xuất hiện bao trùm lấy Thor, Rocket cùng War machine và mang họ đi đâu đó.

 

Cảnh tiếp theo, hình ảnh chiếc găng tay vô cực đã bị phá hủy nặng nề và bị vứt lại ở đâu đó, Nebula xuất hiện (nơi cô đứng trông cứ như nơi mà Tony trước đây từng ở đó trên hành tinh Titan), sau đó Bruce Banner cũng tới chỗ của Nebula.

Giọng nói của Thor vang lên: "Chúng ta cần cả 1 đội quân để đối đầu với Thanos". Thanos mặc giáp lên : "Chỉ có sức mạnh của ngươi mới đủ để cho ta 1 cơ hội", Thanos cầm 1 thanh kiếm cực lớn với 2 đầu lên và nói: "Vì thế ta đề nghị với ngươi...".

Cảnh chuyển sang Black Widow, 1 cảnh về bộ đồ của Tony với hình dạng mảnh ngực mới và 1 cái banner. Thor đứng trước camera và nói: "Cô/cậu sẽ giúp chúng tôi chứ?". Sau đó là hình ảnh chiếc găng tay đã hỏng bị vứt lại dưới mặt đất, phía xa là 1 người nào đó đang quay lưng bước đi (hẳn đó là Thanos rồi).

Nhạc nền bắt đầu to dần lên, Captain Marvel hiện lên giữa không trung với đôi mắt lóe sáng, phía sau cô chính là khung cảnh của hành tinh Xandar. Cô hét lên đầy dũng mãnh: "Let's go" và lao thẳng vào 1 mục tiêu nào đó với 1 cú đấm uy lực, những vầng hào quang bao quanh lấy cô và Logo Avengers bắt đầu hiện lên.

Sau Logo Avengers là cảnh Rocket đang ngồi trước 1 chiếc máy tính với 1 bộ đồ trắng ôm sát body, cậu ta cười và nói với War Machine rằng: "Tôi sẽ có thêm 1 đơn vị mỗi lần tôi nghe thấy thứ đó", cảnh chuyển ngay sang Thor đang cười lớn và Boom, đoạn trailer khép lại tại đây.

Theo mình thấy thì đoạn mô tả này khá giống ở 1 số phần với bài mô tả trước mà mình đã chia sẻ, nhưng cũng có khá nhiều điểm khác biệt. Mình thì thích bản trailer trước hơn vì nó khá Logic và hợp lý hơn bản lần này, còn các bạn thì sao? Hãy cùng nhau đợi bản trailer chính thức từ Marvel để kiểm chứng nhé.

Nguồn tham khảo cho bạn nào cần: Tại Đây

 

 

Bình luận
3 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.
 • Thy Nguyễn
  Thy Nguyễn   ·  Ngày 24 tháng 10 năm 2018
  nhiều bản spoil quá k mốt ra phim k còn bất ngờ gì nữa )
  • Trần sơn
   Trần sơn
   Thy Nguyễn
   Thy Nguyễn
   Thy Nguyễn
   nhiều bản spoil quá k mốt ra phim k còn bất ngờ gì nữa )
     ·  Ngày 26 tháng 10 năm 2018
   spoil đọc để tham khảo chứ chưa chính xác đâu bạn ơi, có khi nó còn giúp mình háo hức hơn nữa ấy)
   • Thy Nguyễn
    Thy Nguyễn
    Trần sơn
    Trần sơn
    Trần sơn
    spoil đọc để tham khảo chứ chưa chính xác đâu bạn ơi, có khi nó còn giúp mình háo hức hơn nữa ấy)
      ·  Ngày 26 tháng 10 năm 2018
    hi vọng là vậy haha