Xuất hiện thêm 2 quái thú mới trong trailer Godzilla: King of the Monsters

author

Trailer đầu tiên của Godzilla: King of the Monsters đã mang đến 3 loại quái vật mới bên cạnh Godzilla, nay trailer thứ 2 chúng ta lại thấy thêm 2 con nữa xuất hiện.

Câu chuyện của Godzilla: King of the Monsters sẽ nối tiếp sau sự kiện của phần 1. Các thành viên của tổ chức Monarch lúc này phát hiện thêm rất nhiều loại titans khổng lồ khác chứ không chỉ mỗi con 2 MUTO nữa. Đó là con rồng 3 đầu Ghidorah với khả năng phóng sấm sét, thằn lằn sấm khổng lồ Rodan với cơ thể như một ngọn núi lửa di động và Mortha, một sinh vật với hình hài loài bướm khổng lồ.

Trong đoạn trailer 2 này có một câu hỏi vang lên: “Loài Titans nào ở đây để bảo vệ chúng ta, và loài nào ở đây để quét sạch chúng ta?” Trong phần trước thì Godzilla đã thể hiện rõ nhiệm vụ bảo vệ rồi nhưng phần 2 này có vẻ Mortha cũng sẽ tham gia vào công cuộc này luôn. 

Tuy nhiên trong trailer lại xuất hiện thêm 2 con quái vật khác, như vậy sẽ có tổng cộng 6 con quái sẽ tham gia vào cuộc đại chiến lần này. Lần trước mới là 3 con thôi mà vài thành phố đã gần như trở thành bình địa rồi, lần này là 6 con thì không biết mức độ khủng khiếp đến như thế nào. Hình ảnh và dự đoán về tên hai con quái nằm dưới.

Kumonga 

Vào giây 47, những đôi chân khổng lồ bắt đầu nhô lên khỏi một địa điểm khoan dầu. Mặc dù chúng ta không nhìn thấy sinh vật này nhưng với các đôi chân giống như nhện vậy thì có thể phỏng đoán đây là nhện khổng lồ kaiju Kumonga, xuất hiện vào năm 1967 trong bộ phim Son of Godzilla.

Theo truyền thuyết của hãng Toho, Kumonga ngủ đông dưới đảo Sogell trong một hang động sâu và thức tỉnh khi hệ sinh thái bị đe dọa bởi con người. Kumonga đã là đồng minh của Godzilla, ngay cả sau khi xảy ra xung đột với vua quái vật và nhận ra Ghidorah là mối đe dọa lớn hơn. Có vẻ như việc khoan dầu không phải là tín hiệu cho sự thức tỉnh của Kumongamà thay vào đó là sự xuất hiện của các Titan khác trên toàn cầu.

Anguirus

Vào giây 58, một ngón núi khổng lồ di chuyển được và có thể phỏng đoán đây chính là Anguirus, một con khủng long bị nhiễm phóng xạ, một người bạn đã từng vào sinh ra tử cùng với Godzillia. Sinh vật này xuất hiện lần đầu vào năm 1955 trong Godzilla Raids Again, tuy nhiên lúc này Anguirus và Godizlla đã đập nhau một trận tơi bời rồi mời trở thành bằng hữu.

Sinh vật này có hình dạng giống một con rùa bốn chân nhưng kích thước cực kỳ lớn và có gai trên lưng với đuôi. Nếu tất cả các phỏng đoán ở đây là đúng thì Godzilla sẽ có tới 3 đồng minh trong cuộc chiến chống lại Ghidorah và Rodan. Godzilla: King of the Monsters dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5 năm 2019.

Bình luận
2 Comments
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 12 tháng 12 năm 2018
  Hồi nhỏ có coi phim Con rùa với con khủng long uýnh với đám quái vật, con khủng long khóa tay đối thủ cho con rùa dùng cái mai toàn là gai bay lại. Cuối phim 2 con cười đi xuống biển.
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Hồi nhỏ có coi phim Con rùa với con khủng long uýnh với đám quái vật, con khủng long khóa tay đối thủ cho con rùa dùng cái mai toàn là gai bay lại. Cuối phim 2 con cười đi xuống biển.
     ·  Ngày 13 tháng 12 năm 2018
   Hồi trước mấy phim về Godz bựa lắm, coi cười điên luôn. Mà tui vẫn nhớ nhất trận combat tay ba giữa Ghil, Mortha với Godz