YOLO The Movie - Bộ phim âm nhạc với sự tham gia của Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên và nhiều thành viên khác của Spacespeaker tung trailer chính thức.

author

Cuối cùng, YOLO - Bạn chỉ sống một lần cũng tung trailer chính thức và ngày khởi chiếu với sự tham gia của đại gia đình Spacespeaker đình đám.

Đây sẽ là bộ phim âm nhạc do Phan Minh đạo diễn,anh từng được biết đến qua các bộ phim Trùm cỏ, Tốc độ và đường cong… đều là những bộ phim có đề tài nhạy cảm.

Yolo The Movie được thực hiện từ nguồn cảm hứng của các nghệ sĩ underground mang lại cho đạo diễn Phan Minh. Nội dung phim đề cập đến việc những người trẻ dấn thân theo đuổi thứ âm nhạc tự do của "thế giới ngầm".Để thoả mãn đam mê ca hát với cá tính âm nhạc riêng của mình, họ phải trải qua nhiều sóng gió và nỗ lực không ngừng để khẳng định bản thân. Những cám dỗ, mảng tối của giới giải trí cũng là những thách thức để người bạn trẻ này đối mặt và không vấp ngã. 

Đoàn làm phim Yolo

Phim sẽ lấy âm nhạc làm chất liệu và điểm nhấn xuyên suốt, do phù thủy âm nhạc Hoàng Touliver  và Rhymastic đảm trách sản xuất. Được biết phim sẽ có tổng cộng 12 ca khúc, trong đó có 3~4 sáng tác mới và những ca khúc đình đám được mix lại, do các ca sĩ đình đám thể hiện như Soobin Hoàng Sơn, Teddy Doox, Tóc Tiên, Mr. A...

DUSTED – OST của phim

Bên cạnh những gương mặt có kinh nghiệm với điện ảnh như  Cường Seven, Tóc Tiên, Cao Minh, Khánh Huyền… thì phim cũng đánh dấu sự lấn sân sang điện ảnh lần đầu của Soobin Hoàng Sơn. Mr.A,…

Vai chính đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn

Đạo diễn Phan Minh cũng cho biết anh không lo ngại về vấn đề diễn xuất của các nghệ sĩ vì chính họ là cảm hứng để anh viết nên YOLO.

Phim dự kiến khởi chiếu vào 11/01/2019.

Bình luận
0 Comments