Yoo Hae Jin xin lỗi vì hôn Lee Sung Kyung vụng về

author
Nữ diễn viên Lee Sung Kyung có một vai diễn táo bạo trong bộ phim "Love+Sling". Người cô ấy thích là cha của bạn trai mình. 

Bộ phim 'Love+Sling' (tựa tiếng Hàn dịch là "Đô Vật") trước khi ra mắt đã gặp khá nhiều ý kiến trái chiều. Đầu tiên là dòng mô tả gợi tình của nhà sản xuất Lotte viết về bức ảnh trong phim nữ chính Lee Sung Kyung, điều này đã khiến cư dân mạng giận dữ vì nó mang tới cảm giác "quấy rối tình dục". Kế tiếp là tình tiết nữ chính thích người lớn hơn rất nhiều tuổi và cha của bạn trai khiến cho các bậc phụ huynh lo ngại nếu con mình xem phim.

Sự cố nhạy cảm câu từ trên bài đăng của Lotte: "Rò rĩ bức ảnh A mặc quần áo bó sát tại phòng thể dục"

'Love+Sling' là câu chuyện về hai cha con nhà đô vật Gwi-Bo (Yu Hae-Jin) và Sung-Woong (Kim Min-Jae). Trong quá khứ, Gwi Bo từng là nhà vô địch đô vật nhưng 20 năm sau, anh trở thành nội trợ của gia đình. Cậu con trai muốn nối nghiệp cùng cha và có một cô bạn gái xinh đẹp, rắc rối là, cô nàng ấy lại tương tư cha của cậu.

Gwi Bo là vai chính thứ hai của Yoo Hae Jin sau hit phòng vé 'Luck-key'

Trả lời phóng viên tờ SportDaily về những ý kiến tiêu cực xảy ra trước bộ phim, nam diễn viên U50 Yoo Hae Jin nhẹ nhàng nói: "Tình cảm của người trẻ dành cho người lớn hơn thường không được đáp lại đâu. Như ngày xưa, tôi thích cô giáo ấy, nhưng mà đó không phải là tình yêu. Tình cảm của người lớn tuổi lại như đấng sinh thành vậy, họ thương mình như con cái và quan tâm tới sự phát triển của nó. Tôi hiểu tâm lý của các bậc làm cha làm mẹ.

Bộ phim này lại không phải thể loại tình cảm đôi lứa, nó nghiên về mảng gia đình nhiều hơn. Kim Min Jae đã có cảnh khóc rất xúc động. Tôi cũng vật vã với vai diễn người đàn ông trở lại đô vật nữa." 

Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi hơn 20 tuổi Gwi Bo và Ga Young (Lee Sung Kyung)

Chia sẻ về cảnh hôn duy nhất giữa hai chú chau, Yoo Hae Jin xin lỗi mọi người và Lee Sung Kyung vì anh hôn rất vụng về. "Tôi không thoải mái với khi hôn bạn diễn đâu", chắc mọi người hẳn còn nhớ nụ hôn có phần đáng sợ của gã sát thủ do anh thủ vai trong 'Luck-key'.

Lee Sung Kyung được nhận xét rất hợp với những vai diễn tràn đầy năng lượng. Ngay sau thành bộ phim "Cô nàng cử tạ", Sung Kyung nhào vô ngay vai cô nàng Ga Young, cũng lại mặc đồ thể dục và vào phòng tập nữa. Đoàn diễn viên đã luyện tập suốt mùa hè ở Đại học Thể Thao Hàn Quốc, không khí tươi vui, tất bật đã lan tỏa khắp bộ phim.

Dưới đây là trailer của ''Love+Sling'', phim công chiếu vào ngày 9/5/2018.

Bình luận
0 Comments