Yoo Seung Ho đánh giá siêu cao Park Bo Gum 

author
Cuộc gặp gỡ của hai anh chàng sinh năm 93 hot nhất xứ Hàn này đã diễn ra như thế nào ? Có nên chăng khi hai tài tử này đóng chung phim với nhau ?

Yoo Seung Ho thực hiện bài phỏng vấn với tạp chí The Star. Trong những câu trả lời đắt giá của anh về bộ phim sắp công chiếu ‘Seondal: The Man Who Sells the River’, hay về những câu chuyện cá nhân, có phần anh hoài niệm một chút về bản thân và các thế hệ diễn viên đương thời với mình. 

Yoo Seung Ho thuộc thế hệ công dân mới, mới 24 tuổi, lại xuất thân từ gia đình không liên quan gì đến điện ảnh nhưng không ai có thể hoài nghi về kinh nghiệm diễn xuất của anh. Bắt đầu được ngành giải trí chú ý từ năm lên 4 tuổi, trong một CF quảng cáo, sau 3 năm đã có ngay vai diễn chính đầu tiên trong bộ phim thuần túy về tình bà cháu (‘The Way Home’) vẫn gây xúc động và được đánh giá cao đến bây giờ. Một sự nghiệp diễn xuất hơn 20 đầu phim với nhiều vai chính, cộng với quá trình nhập ngũ chăm chỉ, kiên trung khiến Seung Ho gây được thiện cảm với gần như tất cả mọi người. Gần đây nhất, Seung Ho nhắc đến lời khen ngợi mà nam diễn viên Park Sung Woong (đóng chung trong drama ‘Remember’) : “Người đàn ông tốt bụng nhất mà tôi gặp trên đời.”

Yoo Seung Ho đánh giá siêu cao Park Bo Gum  Yoo Seung Ho đánh giá siêu cao Park Bo Gum  89 Yoo Seung Ho3 2016 06 23
Sửa nội dung thông báo!

Nhưng sau khi gặp Park Bo Gum thì Yoo Seung Ho không còn đồng tình với câu nói đó của đàn anh nữa. “Khi nghe anh Park Sung Woung nói vậy thì tôi đã đi tìm thử xem có ai tệ hơn mình không. Nếu như chưa gặp cậu ấy thì biết đâu tôi đã đồng tình với ý kiến đó, nhưng Park Bo Gum thực sự là một người rất tốt.”

Park Bo Gum là một nam diễn viên cùng tuổi với Yoo Seung Ho. Khả năng diễn xuất đa dạng của Bo Gum đã được chứng minh qua nhiều phim, nhưng cho đến khi tham gia vào ‘Reply 1988’, tên tuổi của Bo Gum mới được phủ sóng rộng khắp. 

Yoo Seung Ho đánh giá siêu cao Park Bo Gum  Yoo Seung Ho đánh giá siêu cao Park Bo Gum  89 23535565853 56eae46909 o 2016 06 23
Sửa nội dung thông báo!

Giữa Park Bo Gum và Yoo Seung Ho có nhiều điểm tương đồng, nếu sắp đặt họ vào chung một bộ phim tình cảm (tình tay ba) thì e rằng không có sự cạnh tranh phong phú giữa các khán giả. Tuy nhiên, hình tượng vừa ngây thơ vừa trưởng thành của họ lại vô cùng phù hợp với các thể loại phim thriller hay hài học đường, nơi mà những ngang cơ có một đấu trường công bằng hoặc một mối quan hệ tình bạn, tình anh em sâu sắc.

Có vẻ như Yoo Seung Ho đang mở lời muốn hợp tác với Bo Gum, dĩ nhiên sẽ tuyệt vời hơn nếu ở trong một vai trò mới mẻ với họ. Như lần này, cậu trai Seung Ho còn có một cảnh giả gái trong ‘Seondal: The Man Who Sells the River‘. Xem màn hóa trang ấy ở teaser dưới đây (vietsub thì ở trong này):


“Tôi cứ tưởng mình giả gái thì sẽ trông xinh xắn. Nhưng khi nhìn vào lớp trang điểm, nó trông đáng sợ hơn. Tôi sẽ không bao giờ ăn vận như một cô gái nữa đâu.” – Yoo Seung Ho chia sẽ về màn hóa trang hài hước đấy.

 ‘Seondal: The Man Who Sells the River’ khởi chiếu ở Hàn vào ngày 6 tháng 7 năm nay.

Bình luận
0 Comments