Yoon Si Yoon gặp áp lực nặng nề sau thành công của hit drama "Vua bánh mỳ"

author

Tại một cuộc họp báo trước thềm ra mắt phim “Mirror of the Witch”, Yoon Si Yoon đã đùa về sức nặng của vai diễn Kim Tak Goo với sự nghiệp của mình.

“Kim Tak Goo là giống như một chiếc mũ tuyệt vời mà tôi đã để mặc. Khi tôi lấy chiếc mũ ra, nó để lại một ấn tượng sâu sắc đến nổi người ta đôi khi không thể nhận ra tôi mà không có mũ ấy”. – Yoon Si Yoon gần 30 tuổi, ngẩm nghĩ về “chỉ sổ truyền thông” cùng con đường danh vọng mà anh đã và đang trải qua.

f7de6fab-3871-4573-a1fc-92bfc984f8a8 Yoon Si Yoon Yoon Si Yoon gặp áp lực nặng nề sau thành công của hit drama "Vua bánh mỳ" f7de6fab 3871 4573 a1fc 92bfc984f8a8

Yoon Si Yoon trong bộ phim truyền hình mới nhất “Mirror của Witch”

Vừa qua, anh có chương trình dã ngoại đầy ngẫu hứng có tên là “1 Night 2 Days”, anh đã hứa rằng bộ phim sắp tới sẽ đạt tỷ suất trên 50 phần trăm. Dự án truyền hình thành công nhất của anh là “Vua bánh mỳ Kim Tak Goo”, cũng đã từng xếp tỷ xuất đỉnh cao trên 50 phần trăm. Liệu thành công này có được lặp lại ?

Gần đây, Yoon Shi Yoon xuất hiện đặc biệt tại một trường đại học nữ sinh. Anh ấy đã chia sẽ về những áp lực mà anh luôn cảm thấy từ thành công lớn nhất của mình.

101217Cineyoonshiyoon-013 Yoon Si Yoon Yoon Si Yoon gặp áp lực nặng nề sau thành công của hit drama "Vua bánh mỳ" 101217Cineyoonshiyoon 013

“Dự án đầu tay của tôi đã đạt tỷ xuất 30 phần trăm và vai diễn Kim Tak Goo còn nhận rating trên 50 phần trăm. Thay vì thích nó, tôi rất sợ hãi. Tôi muốn trốn hơn là cố gắng và rồi cứ thế, cuộc sống theo cùng những áp lực. Nhưng sau đó các đồng nghiệp của tôi là Joo Won, Shin Se Kyung, Park Shin Hye, và Daniel Choi đều tiếp tục thử sức những điều mới và đã vượt qua được nỗi sợ hãi, đi tiếp con đường riêng của họ. Khi tôi đi vào quân đội, tôi muốn khóc và hối tiếc vì rằng tôi đã không làm theo tấm gương của họ “.

Chúng ta hãy cũng cổ vũ cho chàng trai ấy vào mỗi tối thứ sáu và thứ bảy, khi xem phim ‘Mirror Of The Witch’ (Phù thủy trong gương – đang chiếu).

Bình luận
0 Comments