Yoon Se Won có thực là hung thủ duy nhất của 'Secret Forest'? Biên kịch bảo chúng ta hãy coi chừng!

author
Tập 12 của ‘Secret Forest’ không tiết lộ thêm nghi phạm, nó chỉ ra đích danh ai là hung thủ bắt cóc Ga Young. Thế nhưng, toàn bộ sự thật vẫn chưa được hé mở.

Càng gần đến tập cuối, lượng người xem ‘Secret Forest‘ (Stranger) càng tăng cao. Không ít người chia sẽ rằng: đây là bộ phim trinh thám hiếm hoi khiến họ vắt óc suy luận cùng với các nhân vật chính.

Hầu hết các nhân vật chính phụ trong này đều thuộc diện tình nghi và có động cơ gây án riêng. Hàng loạt nghi phạm bị đưa ra và dần được bác bỏ dần. Điều bất ngờ xảy ra trong đoạn kết của tập 12 vừa được trình chiếu tối qua, điều tra viên Yoon Se Won là hung thủ của một trong hai vụ án đầu tiên – bắt cóc Ga Young.

20170717000007_0 secret forest Yoon Se Won có thực là hung thủ duy nhất của 'Secret Forest'? Biên kịch bảo chúng ta hãy coi chừng! 20170717000007 0

Nữ công tố viên Young Eun Soo vô tình đổ nước lên lưng áo của Yoon Se Won. Nước thẩm thấu qua lớp vải, lộ ra hình xăm “DJ.” được viết hoa theo lối latin. Chữ viết này vô tình giống với hai chữ số 0 và 7 mà nạn nhân/nhân chứng Ga Young đã nhìn thấy nhưng hiểu sai. Đây chính là bằng chứng ám thị Yoon Se Won là thủ phạm.

Cũng trong tập này, khán giả lần đầu chứng kiến biểu cảm sắc lạnh của Yoon Se Won. Không khí sởn gai ốc bắt đầu khi ống kính dừng lại ngay trước cánh cửa điều tra viên Yoon khép cánh cửa nhà vệ sinh. Người xem không hề biết chuyện gì diễn ra bên trong ngoài trừ luồng ánh sáng từ nơi đó hắt ra bên ngoài, cũng không đủ xóa sạch bóng đêm đang bủa vây. Anh ta chuyển nhanh sắc gương mặt từ trầm tĩnh sang vẻ mặt bị đe dọa. Trở ra bàn tiệc, anh ta suy tính phải đối phó trước phát hiện của Eun Soo về hình xăm này, trước khi Yoon Se Won quay lại với nụ cười thân thiện/giả dối.

secret forest Yoon Se Won có thực là hung thủ duy nhất của 'Secret Forest'? Biên kịch bảo chúng ta hãy coi chừng! giphy

Động cơ gây án của nhân vật này có thể xuất phát từ cái chết của đứa con gái 7 tuổi. Một chiếc xe hơi đã gây tai nạn và cướp đi mạng sống của cô bé. Điều này trùng hợp với vụ án bắt đầu “cánh rừng bí ẩn” này: Park Moo Sung tông xe chết người và công tố viên Lee Chang Jun là người giúp ông ta thoát tội.

Người cha tội nghiệp Yoon Se Won có lẽ đã dành 2 năm nghỉ việc của mình để dàn dựng một loạt vụ án giết người, bắt cóc, tự sát nhằm chống phá tổ chức ‘Công tố’. Anh ta đã lôi kéo những người thực sự có tâm huyết với ngành thực thi công lý là Hwang Shi Mok và Han Yeo Jin bằng trò chơi tâm lý. Cuối cùng, anh ta được lựa chọn vào đội điều tra tham nhũng đặc biệt của công tố viên Hwang, góp phần đẩy nhanh việc bắt giữ những kẻ “tẩy trắng” cho Park Moo Sung.

kim ga young secret forest Yoon Se Won có thực là hung thủ duy nhất của 'Secret Forest'? Biên kịch bảo chúng ta hãy coi chừng! kim ga young

Kim Woo Gyun là một trong hai kẻ liên quan đã bị kết tội và bắt giữ

Tuy nhiên, Yoon Se Won có lẽ không hành động một mình. Người cầm ô dù bí ẩn đột nhập vào nhà Hwang Shi Mok mà Eun Soo bắt gặp không phải là Yoon Se Won. Nhiều người phỏng đoán rằng đây là trợ lý của chủ tịch tập đoàn Hanjo – bố vợ của Lee Chang Joon, người có thể nắm được các thông tin tối mật cho những đòn tấn công bằng báo chí và chính trị.

2 secret forest Yoon Se Won có thực là hung thủ duy nhất của 'Secret Forest'? Biên kịch bảo chúng ta hãy coi chừng! 2 5

2 secret forest Yoon Se Won có thực là hung thủ duy nhất của 'Secret Forest'? Biên kịch bảo chúng ta hãy coi chừng! 2 6

Trong khi đó, Lee Chang Jun lên được chức Tổng Thư Ký Nhà Xanh có nhiều động thái kỳ lạ. Ông không còn bảo vệ Hwang Shi Mok mà còn ra lệnh giải tán đội (nhưng điều này đã không được thực hiện). Chuyện này làm sụp đổ hoàn toàn “tượng đài” trong lòng Shi Mok, vốn vừa nghi ngờ vừa kính nể ông. Nhưng có thể ông ta thực sự tức giận vì Hwang Shi Mok cản đường mình, họ cùng chung một mục đích nhưng khác đường đi của nhau.

20046573_10155623445749189_309343902773073539_n secret forest Yoon Se Won có thực là hung thủ duy nhất của 'Secret Forest'? Biên kịch bảo chúng ta hãy coi chừng! 20046573 10155623445749189 309343902773073539 n

Lee Chang Jun là người duy nhất có đủ quyền lực để tập hợp những người tham gia điều tra vụ án tham nhũng 3 năm trước. Ông ấy có vai trò nhất định trong tảng băng “7 phần chìm 3 phần nổi” cùng Yoon Se Won. Đừng quên, chính ông là người sử dụng Yoon Se Won để điều tra Hwang Shi Mok – con tướng chủ lực trong ván cờ của họ.

Các diễn biến của tập 11 và 12 lại tiếp tục đảo lộn suy luận của khán giả. Những ai tin rằng vợ của Lee Chang Jun – phu nhân Lee Yeon Jae giết Ga Young đều khá bất ngờ khi hung thủ là kẻ khác. Khán giả cũng có thể thấy tình yêu của cặp vợ chồng nhà Lee dành cho nhau để hiểu rằng vì sao Lee Chang Jun luôn lo sợ vợ biết trò mua dâm của mình. Bà Lee có thể đứng ngoài nhóm nghi phạm nếu như trong tập 10, bà không tiết lộ rằng mình có một tay chân giấu mặt đang thực hiện ngầm một phi vụ nào đó. Liệu rằng Yoon Se Won có phải lính giết thuê của người phụ nữ này.

lee yeon beom secret forest Yoon Se Won có thực là hung thủ duy nhất của 'Secret Forest'? Biên kịch bảo chúng ta hãy coi chừng! lee yeon beom

Trên đây là 3 nghi phạm chính xoay quanh nhân vật Yoon Se Won. Bộ phim hẳn còn 4 tập với nhiều dự báo bất ngờ. Biên kịch của bộ phim, bà Lee Soo Youn đã nói rằng: “Tôi có thể nói rằng bộ phim khác với những tác phẩm bạn đã xem… Tôi thực sự muốn khán giả tập trung vào kết quả cuối cùng và đồng cảm với nó.” Có vẻ như kết thúc của ‘Secret Forest‘ gây tranh cãi hơn chúng ta vẫn tưởng, hung thủ thực sự đã lộ diện thật hay chưa? Ít nhiều, chuyện vén màn bí mật của Yoon Se Won cũng quá sốc với những người yêu mến hình tượng hiền lành của anh ta.

Bình luận
0 Comments