You season 2- Kẻ bám đuôi thái nhân cách độc ác tiếp tục săn mục tiêu mới với danh xưng mới

author

Tác phẩm tâm lý giật gân về kẻ bám đuôi trong thời đại mạng xã hội bùng nổ tiếp tục gây ám ảnh cho khán giả trong mùa phim tiếp theo. 

You là một series phim 10 tập ra mắt vào ngày 26 tháng 12 năm ngoái kể về anh chàng quản lý hiệu sách Joe Goldberg. Có bbề ngoài hiền lành, theo khuynh hướng anti social nhưng thực chất bên trong là một kẻ thái nhân cách với suy nghĩ vô cùng lệch lạc. Hắn thường ngắm nghía những cô gái xinh đẹp bước vào cửa hiệu và chọn một người trở thành nạn nhân xấu số. 

Trong phần một, con mồi được Joe xác định là cô sinh viên xinh đẹp Guinevere Beck. Joe bắt đầu mê mẩn cô và lục tung các tài khoản mạng xã hội của Beck từ Facebook, Insta, Twitter...để điều tra mọi lai lịch, bạn bè, cuộc sống, gia đình...để nắm bắt và kiểm soát hết toàn bộ tâm lý cũng như giết bất kỳ ai dám ngăn cản hắn tiếp cận cô . Số phận của mục tiêu xấu số trong phần đầu tiên cũng không tốt đẹp cho lắm.

Trong phần 2 này, địa điểm đã được thay đổi từ New York sang Los Angeles. Joe cũng đã đổi tên mình thành Will và hắn đã xác định được mục tiêu mới của mình có tên Love Quinn, do Victoria Pedretti từng xuất hiện trong The Haunting of Hill House thủ vai. Nhân vật Candace, bạn gái cũ của Joe cũng sẽ xuất hiện trong phần 2 sau sự ra mắt bất ngờ ở cuối mùa trước. 

Thay đổi lớn nhất của mùa 2 là khán giả sẽ có thể đào sâu vào nội tâm của kẻ sát nhân giống như trailer đã thể hiện. Việc này khiến cho tâm lý của Joe được bóc tách rõ ràng hơn và khán giả phần nào có thể thấy rõ suy nghĩ của những kẻ thái nhân cách hơn. Mùa 2 vẫn tiếp tục được dựa trên cuốn tiểu thuyết Hidden Bodies của Caroline Kepnes nhưng sẽ có một chút thay đổi so với đầu sách để tạo sự bất ngờ cho những độc giả đã từng đọc qua. 

Bình luận
0 Comments