Young Justice season 3 chính thức lên sóng

author
Loạt phim xuất sắc về các trợ thủ siêu anh hùng đã tiếp tục phát triển sau 3 năm im hơi lặng tiếng

Young Justice là một trong 9 TV Series hoạt hình xuất sắc nhất được chuyển thể từ truyện tranh do tạp chí uy tín Entertainment Weekly bình chọn. Các nhà phê bình cũng đánh giá rất cao Young Justice vì cốt truyện hấp dẫn và hình ảnh ấn tượng. Bộ phim đã đạt được số lượng người xem khá ấn tượng: 25 triệu lượt cho mỗi mùa phim trên Cartoon Network.

Young Justice season 3 chính thức lên sóng Young Justice season 3 chính thức lên sóng 63 Young Justice Team and Mentors Superman Batman 2016 11 08
Sửa nội dung thông báo!

Sau khi đột ngột dừng lại ở SS2 vào năm 2013, rất nhiền fan đã vô cùng nuối tiếc và lên tiếng kêu gọi cho mùa phim mới. Warner Bros đều nhận được những lời kêu gọi này và đã tung ra tấm poster cho mùa 3 và xác nhận sẽ là một mùa phim với các episodes hoàn toàn mới. 

Young Justice season 3 chính thức lên sóng Young Justice season 3 chính thức lên sóng 63 2313542 005 2016 11 08
Sửa nội dung thông báo!

Young Justice kể về các trợ thủ của những siêu anh hùng nổi tiếng trong thế giới DC Comics: Robin của Batman, Kid Flash của The Flash, Aquaklad của Aquaman, Miss Martian của Martian Manhunter…Tất cả cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ khó nhằn do các siêu anh hùng giao phó để chứng minh mình xứng đáng với việc trở thành trợ thủ của những huyền thoại và sau này sẽ nối nghiệp để bước vào Justice League.

Young Justice season 3 chính thức lên sóng Young Justice season 3 chính thức lên sóng 63 YJ S3 Poster  2016 11 08
Sửa nội dung thông báo!

Nhà sản xuất Brandon Vietti và Greg Weisman sẽ tiếp tục đồng hành cùng loạt phim. Thông tin chi tiết về Young Justice Season 3 sẽ được công bố trong thời gian sớm.

Bình luận
0 Comments