Your Name sẽ được Hollywood chuyển thể thành live-action 

author

Đạo diễn/ Nhà sản xuất tài năng J.J. Abrams sẽ là người chịu trách nhiệm chính cho dự án chuyển thể Your Name. 

Hollywood hiện nay đang tìm cách chuyển thể rất nhiều bộ anime/manga đình đám thành các phim bom tấn mở màn đầu năm nay là Ghost in the Shell sắp tới là Alita: Battle Angel và mới đây nhất là tác phẩm Your Name từng tạo nên cơn sốt trên khắp thế giới vào mùa hè vừa qua. Nội dung của Your Name hay Kimi No Na Wa được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Makoto Shinkai kể về một cậu học sinh thành thị và cô gái nông thôn đã bị hoán đổi thể xác với nhau và đi sau đó là một câu chuyện ly kỳ liên quan tới sự sống của rất nhiều con người. Your Name đã thu về được 355,2 triệu USD toàn cầu, trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất của Nhật Bản cùng với điểm số rất cao trên các chuyên trang phê bình, điển hình là Rotten Tomatoes với 98% độ tươi cùng mức điểm trung bình 8,2/10.

Your Name sẽ được Hollywood chuyển thể thành live-action  thumb 1920 731745

Theo trang Deadline vừa đưa tin, Paramount Pictures và Bad Robot đã quyết định hợp tác với công ty Toho Co. để chuyển thể Your Name thành tác phẩm người đóng, gần giống như một bản live-action trực tiếp của phim. J.J. Abrams, đạo diễn của Star Wars: The Force Awakens cùng nhà sản xuất Lindsey Weber sẽ đại diện cho Bad Robot để kết hơp cùng với Genki Kawamura, nhà sản xuất của bộ phim gốc.

Your Name sẽ được Hollywood chuyển thể thành live-action  j j abrams star wars episode viii

Thông tin này vừa đưa ra đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau vì trước đây chưa từng có bộ phim live-action được gọi là hay do Hollywood làm nhất là gần đây nhất khán giả còn phải đón nhận phiên bản Death Note tệ hại nhất từng được thực hiện. Tuy nhiên cả Makoto và biên kịch Clark Cheng đều có những phản hồi tích cực về dự án chuyển thể này vì có sự kết hợp của những người đã làm nên phiên bản gốc với một đội ngũ Hollywood tài năng. Vị trí đạo diễn hiện thời chưa được lựa chọn nhưng biên kịch Eric Heisserer vừa được đề cử Oscar năm ngoái cho bộ phim Arrival đã bắt tay vào viết kịch bản chuyển thể cho Your Name. Hi vọng sản phẩm cuối cùng đưa ra cho người xem sẽ là một bộ phim hay, lấy lại niềm tin cho người hâm mộ sau quá nhiều tác phẩm live-action có chất lượng cực kỳ thấp.

Bình luận
0 Comments