Yue Song - Tên tuổi võ thuật mới của Trung Quốc

author
Yue Song (tên Hán ‘Nhạc Tùng’) không chỉ am hiểu nhiều món võ thuật khác nhau mà còn tự mình cho ra đời 2 bộ phim võ thuật hoàn chỉnh không thua kém gì các đàn anh đi trước.

‘The King of the Streets’ và gần đây là ‘Super Bodyguard’ là hai bộ phim võ thuật của Yue Song được ra đời cách nhau bốn năm. Có thể thấy về mặt hành động, Super Bodyguard có thể khiến người xem kinh ngạc về độ đẹp mắt cũng như đánh rất bạo của Yue Song. Ít diễn, ít kỹ xảo, anh ta tập trung vào tốc độ ra đòn và sức nặng của những cú đấm. Có thể nói, phim của Yue Song không có nội dung đặc sắc nhưng cảnh đánh đấm thì vẫn phải nín thở mà xem.

 [brid video=”64338″ player=”5733″ title=”Super Bodyguard 2016) kung fu action extended trailer”]

Những pha võ thuật trong Super Bodyguard

Yue Song đạt kỹ năng trong nhiều bộ môn võ thuật khác nhau, bao gồm: boxing, kickboxing, Sanda, Thai boxing, Jeet Kune Do, Jiu-jitsu … Trong bộ phim đầu tay ‘The King of the Streets’, Yue Song cũng kiêm nhiệm các vị trí biên kịch, đạo diễn, diễn viên, dựng phim các kiểu. Có vẻ như, tầm vóc mà anh đang hướng đến là hình tượng Lý Tiểu Long.

Yue Song Yue Song Yue Song - Tên tuổi võ thuật mới của Trung Quốc 89 2270rc0728631 2016 09 16

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Mấy ai ôm đồm quá nhiều vị trí cùng một lúc mà thành công, trừ phi người đấy là thiên tài. Yue Song không phải là thiên tài, và điều đó khiến bộ phim đầu tay được đánh giá chỉ ở mức trung bình.

Rút kinh nghiệm từ những ngô nghê của 4 năm trước, ‘Super Bodyguard’ tung ra bản trailer với dàn diễn viên võ thuật chính hiệu và làm một kịch bản kích thích tò mò hơn. Dàn diễn viên mà phim tậu được gồm có ngôi sao của những quyền cước Collin Chou (Flash Point), Yi IanNan và Shi Yanneng (Wrath Of Vajra, Shaolin) … ngay lập tức được giới truyền thông chú ý tới.

Yue Song Yue Song - Tên tuổi võ thuật mới của Trung Quốc 89 bg  2016 09 16

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Super BodyGuard  là phim hành động hiện đại thể loại hòa trộn kết hợp tốt nhất của cả hai Kung-Fu và Super-Hero. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện báo thù của chàng trai giỏi võ (Yue Song/Nhạc Tùng) đang trên đường tìm kiếm vị sư huynh của mình Lý Giang (Thích Hành Vũ) sau cái chết của sự phụ, vô tình anh lại trở thành vệ sĩ cho một thiên kim tiểu thư Lý Phỉ Phỉ (Lý Vũ Phỉ). Trong tình huống nguy hiểm, anh phát hiện ra nhiều bí mật không thể nói ra và đe dọa tính mạng. Để bảo vệ những người anh yêu, anh đã chọn bóng tối, cô đơn con đường tìm kiếm sự trả thù và quyết định đưa pháp luật vào tay mình.

Yue Song đang có những bước đi chắc chắn, điều anh cần là sự cực đoan hơn để định hình phong cách trong làng võ Trung Hoa, cũng như thế giới. Trước mắt, trong thế hệ của anh, ít ai có đủ khả năng chuyên môn và chỉ đạo diễn xuất vượt xa một kịch bản (khá tầm phào, do anh tự viết ra).

Bình luận
0 Comments