Yukiyoshi Ozawa - Quý ông kẹo dẻo hút thêm fan nhờ 'Miss Sherlock'

author
Con trai của nhạc trưởng Seiji Ozawa - nam diễn viên Yukiyoshi Ozawa càng ngày càng thu hút nhiều fan nữ với bộ phim 'Miss Sherlock'. 

Yukiyoshi Ozawa hiện đang đóng vai anh trai của nữ thám thử Sherlock là ai? Chân dung của nam diễn viên u40 có khuôn mặt điển trai như tượng sáp này hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Anh là con trai của nhạc trưởng huyền thoại Seiji Ozawa và cựu người mẫu, diễn viên Miki Irie. Vốn được sinh trưởng tại Mỹ, Yukiyoshi Ozawa có vốn tiếng Anh trôi chảy và tông giọng quyến rũ.

Nói đến sự quyến rũ, Yukiyoshi Ozawa gần đây nổi tiếng với bộ CM/ quảng cáo gây ám ảnh về sức quyến rũ của mình với ...kẹo dẻo. Ánh mắt ấm áp trong bộ dạng kỳ quái của nhân vật này vô cùng lôi cuốn người xem và cả đôi tình nhân nam nữ trong này nữa.

Series CM kẹo dẻo ấn tượng khó quên của Yukiyoshi Ozawa

Bộ phim lên sóng gần đây nhất của anh là 'Miss Sherlock', đây là bộ phim được đài Hulu xem như "Game of Thrones" của họ và trình chiếu trực tuyến trên 19 quốc gia. Bộ phim đã chuyển đổi hoàn toàn phiên bản từ nam sang nữ của thám tử Sherlock và bác sĩ Watson. Tuy nhiên, nhân vật anh trai của Sherlock vẫn là nam và là thư ký của thủ tướng Nhật Bản.

Yuko Takeuchi và Yukiyoshi Ozawa trở thành anh em trong 'Miss Sherlock'

Dẫu cho bộ phim nhận nhiều phê bình là điên quá chớn, nhân vật anh trai cho Yukiyoshi Ozawa vẫn được đánh giá là vai diễn tinh tế, trung hòa được sự điềm tĩnh với bản chất thiên tài lập dị của cô em gái. 

Trong bài phỏng vấn với ciatr.jp, Yukiyoshi Ozawa tự nhận mình là tuýp đàn ông thích bị "M". Anh sẳn sàng để phụ nữ "đi trước 3 bước" thay vì "đi sau 3 bước" như đàn ông Nhật truyền thống vì gu phụ nữ của mình phải là kiểu mạnh mẽ như Sherlock ấy.

Nhờ khả năng ngoại ngữ tốt, Yukiyoshi Ozawa thường xuyên được diễn xuất trong các bộ phim hợp tác với nước ngoài như 'Kenshin' hay 'Criminal Minds' của Mỹ. Về tương lai, anh nuôi ước mơ học tập diễn xuất kịch nói ở London như một diễn viên sân khấu chuyên nghiệp.

Bình luận
0 Comments