Zac Eftron hóa thân thành sát nhân hàng loạt kinh hoàng khét tiếng tại Mỹ

author

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile có sự tham gia của Zac Efron trong vai kẻ giết người hàng loạt khét tiếng.

Phim chuẩn bị ra mắt tại Liên hoan phim Sundance và vừa khởi chiếu ở Park City, Utah. Voltage Pictures đã quyết định phát hành đoạn trailer đầu tiên từ của bộ phim về tên sát nhân kinh hoàng bậc nhất lịch sử nước Mỹ này.

Phần lời câu chuyện sẽ theo góc nhìn của người bạn gái Liz Kloepfer của Ted Bundy do Lily Collins thủ vai. Đoạn trailer bắt đầu với mối quan hệ của cặp đôi nhanh chóng trở nên phức tạp vì gã đàn ông Liz yêu đã bắt đầu bộc lộ những điều bất thường.

Sau vẻ điển trai, lịch thiệp, một người đàn ông tận tâm với gia đình thì Ted đã bị cảnh sát tình nghi là một tên giết người hàng loạt và lập tức bắt hắn vào tù. Mỗi khi ra trước tòa, Ted vẫn giữ nguyên vẻ cao ngạo của mình và luôn bình tĩnh đối chấp với các luật sư. Mỗi khi Liz hỏi về sự thật, hắn luôn phủ nhận các tội ác của mình nhưng thực tế thì đối nghịch hoàn toàn.

Phim sẽ lấy bối cảnh năm 1969 và sẽ khác rất nhiều so với phiên bản phim tài liệu của Netflix vốn tập trung vào việc khắc họa chân thật hình ảnh tên sát nhân hơn là kịch hóa nó. Kể sơ qua về Ted thì hắn thường giả làm những người tàn tật hoặc người nổi tiếng để dụ dỗ các nạn nhân đi theo mình vào những nơi vắng vẻ rồi cưỡng hiếp và giết chết. Sau đó, hắn còn quay lại hiện trường để chặt đầu hoặc ái tử thi thêm một lần nữa. Theo lời khai của Ted, có hơn 30 người phụ nữ đã trở thành nạn nhân của gã đàn ông điển trai, vui tính nhưng có tâm hồn ác quỷ này.

Bình luận
0 Comments