Zack Snyder bị sa thải khỏi DC, những bản cắt Justice League bắt đầu xuất hiện

author
 

Thời gian gần đây, cộng đồng fan bắt đầu sôi sục vì một vài cảnh bị cắt đã được leak ra đồng thời đạo diễn Zack Snyder đã bị Warner Bros chính thức sa thải. 

Josh L.Dickey là một cựu biên tập viên của tờ Variety và Mashable đã chia sẽ một thông tin rất bất ngờ về việc đạo diễn Zack Snyder thật ra đã bị sa thải khỏi DC từ một năm trước. Josh đã bị buộc phải giữ thông tin này trong im lặng mãi cho tới khi Zack tuyên bố mình rời khỏi ghế đạo diễn vì cú sốc của cái chết con gái vào tháng 5 vừa qua. Như vậy mâu thuẫn giữa Zack và Warner Bros có lẽ còn gay gắt hơn rất nhiều so với những thông tin đã được đưa ra và đây có thể chính là nguyên nhân khiến cho một bản phim chứa những cảnh bị cắt từ bản dựng Justice League của Zack Snyder có thể sẽ không bao giờ xuất hiện.

Tuy nhiên gần đây một số đoạn phim bị cắt đã dần được hé lộ. Đầu tiên là cảnh Superman đi vào con thuyền của mình và thấy dược bộ Black Suit, một bộ đồ đen đã được rất nhiều fan mong ngóng. Bất ngờ hơn là cảnh Alfred nhìn thấy ly nước rung lên và trực tiếp kêu Superman bằng Mr. Kent. Cảnh phim này đã giải đáp rất nhiều thắc mắc cho người hâm mộ sau một thời gian dài đồn đoán ai là người đã nói chuyện với vị quản gia. Các bạn có thể xem đoạn này ở link facebook: Superman gặp Alfred

Đây rõ ràng là một sai lầm quá lớn của Warner Bros. trong kế hoạch phát triển vũ trụ DCEU. Zack Snyder là người đã đặt nền móng tạo nên DCEU và chính anh cũng là người đã định hướng nhóm khán giả trung thành của loạt phim cho tới tận lúc này. Phim của anh có thể không đạt được thành công về mặt chất lượng với tiêu chuẩn của các nhà phê bình nhưng nó hoàn toàn chinh phục được người hâm mộ, những người sẵn sàng bỏ tiền ra để thưởng thức các siêu phẩm mang đậm phong cách của Zack. Đáng tiếc là chính Warner Bros dã tự tay gạt bỏ đi người thuyền trưởng này, người đã cast Gal Gadot vào vai Wonder Woman bất chấp những lời nhận xét tiêu cực cùng rất nhiều cống hiến khác ông đã làm cho DCEU. Hiện nay Zack vẫn còn xuất hiện trong DCEU nhưng chỉ dưới danh nghĩa nhà sản xuất của Aquaman và Wonder Woman 2, không biết liệu trong tương lai anh có thể quay lại với nhà DC không nữa, một tin rất đáng buồn.

Bình luận
0 Comments