Zack Snyder khẳng định Justice League 2017 trông như một con ‘quái vật Frankenstein’

Toàn bộ những cảnh quay trong Justice League được thực hiện bởi Joss Wheldon sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi bản phim sắp ra mắt trên HBO Max sắp tới.

Nếu bạn nghĩ sẽ phải coi lại những cảnh phim chán chường đã xuất hiện trong Justice League (2017) thì an tâm vì Zack Snyder đã quyết định hoàn toàn những cảnh phim không phải do anh chỉ đạo trong bản phim Justice Leauge trên HBO Max vào năm 2021.

Zack đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bản Snyder Cut của Justice Leauge trong chương trình ComicCon@Home vào trưa thứ bảy vừa qua và bộc lộ cảm xúc rất mãnh liệt khi nói về phiên bản năm 2017 bắt đầu với những từ: “Tôi sẽ hủy diệt bộ phim, tôi sẽ đốt nó, trước khi tôi sử dụng bất cứ khung hình nào không phải do tôi thực hiện. Và đây là sự thật mất lòng. Tôi thực sự sẽ cho nổ tung cái thứ đó nếu nghĩ về nó dù chỉ một giây…Bất cứ điều gì bạn thấy trong bản phim này nếu có gợi nhắc cho bạn về cái bản phim rạp kia, một lần nữa, trân trọng nhắc lại, tôi chưa từng coi cái phim đấy- bởi vì cái đó là thứ tôi đã hoàn thiện nhưng lại bị mượn hoặc nói theo kiểu gì cũng được, nó thành cái con Frankenstein mà bạn thấy ngoài rạp đấy.”

Mặc dù không hề nhắc đến cái tên Joss Whedon dù chỉ một lần nhưng rõ ràng Zack khá là bực tức với cách đạo diễn Avengers đối xử với đứa con tinh thần của mình. Nhưng đây cũng là lời khẳng định rõ ràng cho sự can thiệp rất sâu của Warner Bros dù cho bất kể đạo diễn nào thực hiện phim.

Điều này chắc chắn sẽ không lặp lại với phiên bản Snyder Cut vì theo một báo cáo uy tín từ The Hollywood Reporter, Zack Snyder đã rất nổ lực để lắp ghép toàn bộ các cảnh quay, kỹ xảo, âm thanh từ bản phim của mình lại thành một khối hoàn chỉnh. Kết hợp cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ của người hâm mộ đấu tranh với Warner Bros đã giúp cho dự án được bật đèn xanh trên HBO Max. Và Zack có thể đảm bảo lần này, khán giả sẽ được xem phiên bản hoàn chỉnh và nguyên vẹn nhất theo ý của anh.

Các hỉnh ảnh, clip ngắn về phim đã xuất hiện rải rác từ tháng 5 nhưng nhiều người phỏng đoán trailer chính thức đầu tiên có thể sẽ ra mắt tại sự kiện DC Fan Dome vào tháng 8 sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ