Zack Snyder: Phim riêng về Superman chỉ mới là dự định

author

Các fan của Superman chắc chắn sẽ vô cùng vui mừng nếu được xem phần 2 của Man of Steel.

superman-header-177480 Zack Snyder Zack Snyder: Phim riêng về Superman chỉ mới là dự định superman header 177480

Khi Batman v Superman: Dawn of Justice vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi giữa các nhà phê bình và người hâm mộ, cộng thêm việc Batman của Ben Affleck rần rần dự án phim riêng, điều này làm những ai hâm mộ Người đàn ông thép cũng mong chờ về một phim riêng sắp tới của nhân vật này.

Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, đạo diễn Zack Snyder đã bày tỏ mong muốn đào sâu thêm vào thế giới riêng của người hùng Superman.

“Thôi nghĩ rằng nếu có một kịch bản đủ tốt về phần phim riêng tiếp theo của Superman, chắc chắn việc làm phim sẽ vô cùng thú vị.”

Đối với Henry Cavill, diễn viên thủ vai Superman cũng bày tỏ sự hào hứng với ý tưởng đó, tuy nhiên anh cũng hiểu rằng hiện Warner Bros. đang có quá nhiều dự án khác phải triển khai.

Clark-Kent-Man-of-Steel-Glasses-Henry-Cavill Zack Snyder Zack Snyder: Phim riêng về Superman chỉ mới là dự định Clark Kent Man of Steel Glasses Henry Cavill

“Tôi nghĩ rằng ý tưởng đó có được thực hiện không phải tùy thuộc vào sự thành công hiện tại của Batman v Superman. Nếu mọi việc thuận lợi, chúng tôi có thể thương lượng với nhau về kế hoạch, tuy nhiên hiện tại Warner Bros. đang có quá nhiều dự án chờ họ ở phía trước như Justice League và nhiều bộ phim khác nữa. Nên bây giờ mọi việc tùy vào quyết định của họ, riêng tôi thì rất sẵn lòng với điều đó.”

Đạo diễn Snyder cũng một lần nữa nhấn mạnh rằng Batman v Superman là một phim nhằm set-up cho vũ trụ điện ảnh DC nên có rất nhiều thông tin về các nhân vật khác.

“Một lý do nữa mà kế hoạch này chưa được đào sâu là vì hiện tại, vẫn còn rất nhiều điều phải làm để hỗ trợ các sự kiện chính của phim.”

Dù vậy, khán giả có lẽ vẫn rất mong chờ vào Man of Steel 2 khi Superman là một nhân vật vô cùng quan trọng trong lịch sử các siêu anh hùng.

Bình luận
0 Comments