Zack Snyder thực hiện reshoot cho Justice League với nhiều nhân vật quan trọng

Reshoot là cụm từ khiến rất nhiều fan của Justice League lo lắng kể từ khi chứng kiến phiên bản rạp của Joss Whedon thực hiện vào năm 2017. Tuy nhiên lần reshoot này được đích thân Zack Snyder đảm nhận và anh đã kêu gọi thêm nhiều gương mặt quan trọng của phần phim gốc vào để thực hiện.

Vào tháng 5 vừa qua, Zack đã tuyên bố rằng sẽ sử dụng toàn bộ các cảnh quay nguyên bản của Justice League và không thêm thắt chi tiết nào để đưa vào bản Zack Snyder’s Justice League trên sóng HBO Max vào năm sau. Tuy nhiên theo tờ The Hollywood Reporter, Zack sẽ thực hiện thêm những cảnh quay mới cho bộ phim với sự quay trở lại của Ben Affleck vai Batman, Henry Cavill vai Superman, Gal Gadot vai Wonder Woman và Ray Fisher trong vai Cyborg.

Chỉ duy nhất hai diễn viên Jason Momoa và Ezra Miller không được nhắc đến nhưng đây có thể chỉ là những bổ sung nhỏ vì lần reshoot này chỉ dự kiến thực hiện trong khoảng 1 tuần.

Nhiều khán giả nhận định đây có thể là những cảnh thêm vào để giúp bộ phim có tính liên kết chắt chẽ hơn nhưng sẽ không thay đổi kết cấu tổng thể lớn như phiên bản của Joss. Hiện tại thì HBO Max đã chi ra khoảng 30 triệu USD để Zack có thể hoàn thiện các đoạn quay gốc, làm kỹ xảo, âm thanh và ghép chúng lại với nhau.

Điều thú vị nhất của lần reshoot này là sự xuất hiện của Ray Fisher, nam diễn viên rất thích làm việc cùng Zack nhưng lại đang có cuộc chiến pháp lý với Warner Bros. Ray đã cáo buộc Joss đối xử với đoàn phim và dàn diễn viên Justice League “thô thiển, bạo hành, thiếu chuyên nghiệp và hoàn toàn không thể chấp nhận được.”


Ray còn tố cáo cả hai nhà sản xuất nổi tiếng Jon Berg và Geof Johns vì đã dung túng, tạo điền kiện cho Joss tự do thực hiện những hành vi kể trên. Thậm chí Ray còn nói bản thân đã bị đe dọa “nhẹ nhàng” sau khi báo cáo lại Joss cho cấp trên. Sự việc hiện đã lên đỉnh điểm khi anh đã yêu cầm WarnerMedia thuê điều tra viên để xem xét vụ tố cáo. Cả Jason Momoa và Kiersey Clemons (người thủ vai Iris West trong Snyder Cut) cũng đã ủng hộ Fisher.

Những bổ sung lớn của Snyder Cut so với bản phim rạp về nội dung là tuyến truyện của Cyborg, sự xuất hiện của Darkseid, Martian Manhunter và cả Ryan Choi. Phim sẽ được phát hành dưới dạng minieries 4 tập và bản phim liền lạc sẽ ra mắt sau đó.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ