Zack Snyder từ bỏ dự án Justice League, đạo diễn Avengers Joss Whedon sẽ lên thay thế

author
Zack Snyder đã quyết định từ bỏ dự án Justice League sau bi kịch gia đình của mình và Warner bros quyết định chuyển giao quyền chỉ đạo bộ phim lại cho Joss Whedon.

Đây là thông tin chính thức được Zack Snyder xác nhận với tờ The Hollywood Reporter, nguyên nhân chính được anh nói ra là do cái chết của cô con gái Autumn Snyder vào tháng 3 vừa qua và cả gia đình anh đã quyết định đưa tang cô bé trong im lặng. Mặc dù Warner Bros có đề nghị sẽ dời lịch chiếu của phim thêm nữa để giúp cho Zack có thời gian chuẩn bị hậu sự nhưng anh đã đưa ra quyết định rời khỏi dự án và để cho Joss Whedon tiếp quản. Vợ anh là Deborah Snyder cũng theo chồng, bỏ vị trị nhà sản xuất Justice League để có thể lo cho gia đình nhiều hơn. Dưới đây là những gì mà Zack đã nói với The Hollywood Reporter:

Zack Snyder từ bỏ dự án Justice League, đạo diễn Avengers Joss Whedon sẽ lên thay thế Zack Snyder từ bỏ dự án Justice League, đạo diễn Avengers Joss Whedon sẽ lên thay thế ec834238 0e16 4a80 aefc b1abfbef5958 111877294

Zack và gia đình mình, Atumn đứng thứ 3 từ phải qua.

“Trong tâm trí tôi, tôi nghĩ việc quay trở lại làm việc sẽ là cách chữa lành hiệu quả, tôi sẽ dìm mình trong công việc và để mọi việc trôi đi. Công việc lúc này khá áp lực. Nó vắt kiệt sức tôi. Và trong hai tháng cuối cùng tôi đã nhận ra…Tôi đã quyết định từ bỏ bộ phim để quay về với gia đình, ở bên những đứa trẻ của tôi, những người thực sự cần tôi. Tất cả đều đang trải qua giai đoạn khó khăn. Tôi đang gặp khó khăn.”

Zack Snyder từ bỏ dự án Justice League, đạo diễn Avengers Joss Whedon sẽ lên thay thế Zack Snyder từ bỏ dự án Justice League, đạo diễn Avengers Joss Whedon sẽ lên thay thế ben affleck zack snyder batman v superman dawn of justice image

Zack và Ben Affleck trên phim trường Justice League 

Đây là giai đoạn rất khó khăn cho Zack và gia đình. Vị đạo diễn vẫn sẽ tiếp tục làm phim nhưng trên hết anh phải tập trung chữa lành về mặt tinh thần cho gia đình và chính anh. Justice League hiện đang trong giai đoạn quay lại bổ sung vài cảnh phim và Zack có thể quay trở lại trong giai đoạn hậu kỳ nhưng Warner Bros đã cam kết sẽ giữ nguyên phong cách của anh dù Joss Whedon có lên thay thế. Những cảnh quay bổ sung được chính Whedon thực hiện dưới sự chỉ đạo của Snyder, bản thân anh cũng đã có kinh nghiệm với hai tác phẩm lớn của MCU nên người hâm mộ cũng không cần quá lo lắng nhiều. Zack Snyder cũng đã lên tiếng về vấn đề của mình với người hâm mộ:

“Tôi biết những người hâm mộ đang rất lo lắng về bộ phim, nhưng có tới 7 đứa trẻ khác đang cần tôi. Cuối cùng thì đây chỉ là một bộ phim. Nó là bộ phim tuyệt vời. Nhưng nó chỉ là một bộ phim”

Bình luận
0 Comments