Zombie Ass: The Toilet of the Dead (2011) “Mông” lung như một trò đùa

author


Lại thêm một "tác phẩm" được thêm vào danh sách những phim mất vệ sinh nhất năm. Đây là bộ phim mang tính giải trí cao và đòi hỏi người xem phải có tư duy cởi mở về phân, ký sinh trùng và những màn “phọt” nâu vàng. Nếu bạn đang muốn nhịn ăn giảm cân, nên xem phim trước khi ăn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Điểm mười cho sáng tạo

Nguồn ảnh: beehuge.com

Chắc hẳn chúng ta sẽ vô cùng thán phục cái ý tưởng không đụng hàng của đạo diễn Noboru Iguchi. Không hiểu sao lại có người nghĩ ra  những con xác sống chổng mông lên và đi bằng hai chân sau, lấy bàn tọa làm đầu. Phim còn có cảnh con giun kí sinh to bằng cái cùm tay chui ra từ chỗ đại tiện trên người nạn nhân. Rồi trong cảnh đối đầu trùm cuối, nhân vật chính dùng nội công bàn tọa, lợi dụng việc xì hơi để...bay và đánh quái. Có thể nói những sáng tạo của phim đã nâng độ biến thái lên một tầm cao mới gần như không có địch thủ.

Phim có nhiều yếu tố 18+

Nguồn ảnh: orcaflotta.blog

Đầu tiên phải nói đến việc ngài đạo diễn đã tuyển chọn dàn diễn viên khá xinh đẹp. Từ vai chính tới phản diện phải nói là đẹp đều cả, điều này có lẽ sẽ tạo nên nhiều phấn khích cho các khán giả nam khi “bị” xem những cảnh rất chi là “đốt mắt”. Ví dụ ở một số phân cảnh, các người đẹp bị xé áo, bị thây ma sàm sỡ và góc quay cố tình quay cận cảnh vòng một của nữ diễn viên. Đó là chưa kể tới việc đạo diễn cố tình đưa yếu tố “xúc tu” vào phim (hay theo cách gọi khác là “tentacle” trong các anime khiêu dâm). Cụ thể ở những phân đoạn loài ký sinh trùng quấn lấy người nạn nhân và chui vào…(chắc cũng không cần phải nói thêm)

Điểm trừ

Nguồn ảnh: allocine.fr
Khách quan mà nói, với một bộ phim không nghiêm túc và mang nhiều tính giải trí, nội dung kịch bản cũng như diễn xuất sẽ được xếp sau những đánh giá khác. Tuy nhiên, một điều người xem có thể nhận thấy rõ ràng chính là bộ phim nên làm tốt hơn về phần tạo hình. Những sinh vật ký sinh thật sự không thật, Hiệu ứng kỹ thuật số nhìn rất giả làm cho toàn câu chuyện trở nên không đáng tin với người xem.

Lời kết

Nguồn ảnh: themoviedb

Phần kịch bản và tạo hình quái vật không ấn tượng, tuy nhiên Zombie Ass: The Toilet of the Dead mang đến cho người xem những phút sảng khoái đến… nhịn ăn qua những điểm sáng tạo ngoài quy chuẩn thông thường. Phim có nhiều yếu tố người lớn nên khuyến cáo tất cả độc giả: nhớ đóng cửa phòng trước khi xem. BẠN ĐÃ ĐƯỢC CẢNH BÁO

P/S Ngoài "tác phẩm" trên, Poultrygeist: Night of the Chicken Dead cũng là một bộ phim lầy lội chẳng kém.  Click vào tên phim để đọc review nhé. 

#zombie #japan #phimbienthaiBình luận
2 Comments   |   Anh Vũ Lê Hoàn reacts this.
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 04 tháng 11 năm 2018
  Tui thua, mặc dù thấy có ass phấn khích vô cùng.
  • Duy Le
   Duy Le
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Tui thua, mặc dù thấy có ass phấn khích vô cùng.
     ·  Ngày 04 tháng 11 năm 2018
   Nhiều cảnh rùng mình vì dơ )))))