Zombieland 2: Dan Aykroyd gia nhập dàn diễn viên và màn tái xuất của Bill Murray

author

Năm 2009, Zombieland đã trở thành một hiện tượng phòng vé khi đem đến cho khán giả những phút giây vừa kịch tính, đáng sợ vừa hài hước, hóm hỉnh với vô vàn tình huống cười ra nước mắt. Vì vậy nhiều người đã cực kỳ mong ngóng ngay sau khi có thông tin phim sẽ có phần 2 vào năm 2019 này.

Phần 1 chúng ta đã có vai cameo nho nhỏ của nam diễn viên Bill Murray khi các nhân vật đến trú ẩn trong dinh thự của ông. Nhưng ngay sau đó Bill Murray đã không may bị Columbus bắn một phát vì nghĩ ông là thây ma nhưng thực chất đó là do hóa trang và ông đang cố trêu chọc anh – một bài học nhớ đời và không có lần sau để rút kinh nghiệm. Tình huống đó khiến người xem vừa ngỡ ngàng vừa buồn cười theo một cách nào đấy không thể lý giải nổi.

Màn xuất hiện ra và đi phải nói là...xuất quỷ nhập thần

Trong phần 2 tới đây thì Bill Murray sẽ tiếp tục sắm một vai cameo trong phim và điều này đã được xác nhận. Một điều đặc biệt nữa là lần này Bill Murray không quay trở lại một mình mà ông sẽ “dẫn” theo một người cộng sự cũ nữa đó là Dan Aykroyd. Cả hai đã từng có dịp hợp tác trong tác phẩm kinh điển Ghostbuster.

Hai người cộng sự bắt ma năm nào giờ sẽ tiếp tục sánh đôi trong Zombieland 2

Giờ thì dấu hỏi đặt ra là Bill Murry sẽ xuất hiện kiểu gì khi ông đã chết từ phần trước? Câu trả lời rất có thể là…vì đạo diễn thích thế, Bill hoàn toàn có thể đột nhiên xuất hiện chỉ vì điều đó cực kỳ hài hước và thú vị với khán giả. Hay cũng có thể là ông và Dan Aykroyd sẽ xuất hiện dưới dạng thây ma, hoặc hay ho hơn là dưới dạng…hồn ma. Điều này sẽ vừa hợp lý, vừa hài hước khi chúng ta có đến hai diễn viên của Ghostbuster ở đây.

Nguồn: Comicbook

Bình luận
0 Comments