Zombieland chờ 10 năm mới ra mắt phần 2 là ý kiến của Emma Stone

author

Hóa ra, ý định táo bạo này lại thuộc về nữ diễn viên Emma Stone và có lẽ cả đoàn phim cũng rất đồng lòng biến nó trở thành sự thật. 

Chỉ còn vài tháng nữa là chúng ta sẽ kỷ niệm đúng 10 năm ngày ra mắt Zombieland, bộ phim kinh dị thây ma phá cách đã khiến cả thế giới phải điên đảo và thu hút được một lượng fan khổng lồ trông ngóng sự quay lại của bộ tứ săn zombie. Rất may mắn là toàn bộ các diễn viên Jesse Eisenberg, Woody Mitchelson, Abigail Breslin và Emma Stone đều tiếp tục xuất hiện trong phần phim Double Tap nhưng vì sao khán giả phải chờ đợi một khoảng thời gian lâu đến như thế, tận 10 năm?

Vậy nếu phần tiếp theo thành công thì khoảng bao lâu nữa khán giả mới được coi phần tiếp theo? Chính xác là 10 năm đấy, đây là một sự thật đến từ đạo diễn Ruby Fleischer tiết lộ khi Ruby thảo luận cùng các thành viên trong đoàn phim:

"Chúng ta phải xem thử xem phần phim này được đón nhận như thế nào và nếu đây có phải là cái khán giả mong muốn hay không. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui với nhau khi làm phần này, chúng tôi rất may mắn khi được quay trở lại Zombieland. Mặc dù vậy, tôi sẽ nói rằng, thực ra đây là ý của Emma, cô ấy nghĩ sẽ rất vui nếu cứ làm mỗi phần phim cách nhau 10 năm. Chỉ cần quan tâm đến việc Woody là người khỏe mạnh nhất trong tất cả những người ở đây, anh ấy chắc chắn sẽ sống thọ hơn chúng tôi, thế nên chúng tôi cứ việc làm đều đặn 10 phim mỗi năm, cho tới khi thời gian kết thúc."

Hầu hết các franchise phim đều muốn cào tiền thật nhanh, ra liên tục trong khi sức hút của bộ phim vẫn còn với khán giả, Zombieland chắc là trường hợp cực kỳ hiếm hoi khi muốn một thập kỷ mới làm một phim. Vì khoảng cách giữa các phim càng lớn thì sự trông chờ của khán giả càng nhiều, hoặc tệ hơn là họ sẽ...quên hẳn luôn phần trước như thế nào nếu nó không thật sự ấn tượng. Tuy nhiên điều này có vẻ không hề ngăn cản đội ngũ Zombieland thực hiện ý định điên rồ của mình, đúng như những gì đã thể hiện trong phim, một tác phẩm hậu tận thế phá cách và đầy tính châm biếm. 

Với thời gian chuẩn bị lâu dài, toàn bộ ê kíp của phần trước từ đạo diễn, biên kịch và các diễn viên chính đều đồng lòng thực hiện có thể hoàn toàn hi vọng rằng đây sẽ trở thành một trong những bộ sequel hay nhất từng được sản xuất. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 10 năm nay, phần trước đã thu về được 102,3 triệu USD với kinh phí 23,6 triệu USD, một thành công tương đối với dòng phim kinh dị kinh phí thấp. 

Bình luận
2 Comments
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  30 thg 7
  Tui đã bó nó từ mùa Hotel rồi.
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Tui đã bó nó từ mùa Hotel rồi.
     ·  30 thg 7
   Bác cmt lộn post rồi )