Zombieland: Double Tap tung trailer mới xuất hiện thêm những tay diệt zombie cừ khôi

author
Trailer Red Band của Zombieland: Double Tap mang đến cho khán giả nhiều cảnh hành động hơn phần trước và chắc chắn là một câu chuyện hấp dẫn hơn với rất nhiều nhân vật mới xuất hiện.

Zombieland: Double Tap là phần tiếp theo của bộ phim Zombieland đã từng làm mưa làm gió cách đây  10 năm nhờ sự phá cách trong cách tiếp cận câu chuyện về thây ma. Khán giả đã phải chờ một khoảng thời gian rất rất lâu nhưng may mắn là bốn diễn viên chính cùng toàn bộ ê kíp từ đạo diễn đến biên kịch  đều được giữ nguyên. Điều này như là sự đảm bảo cho chất lượng của phần 2 vẫn sẽ được đoàn phim cố gắng giữ nguyên như phần đầu tiên. 

Phần 2 của phim cũng sẽ lấy mốc thời gian đúng 10 năm sau các sự kiện của phần đầu tiên. 4 nhân vật chính của chúng ta giờ rất thành thạo trong công tác tiêu diệt zombie nhưng và bắt đầu chia ra chúng ra thành nhiều loại khác nhau. Đồng thời, họ cũng gặp gỡ thêm những người sống sót khác cũng là các tay diệt zombie kiệt xuất. 

Điều đáng buồn là Little Rock lại bị dụ dỗ bởi một chàng trai mới quen đi theo con đường hút cần sa và bỏ rơi Tallahassee khiến cho anh chàng không thể chịu nổi và nhất quyết giành lại "con gái" của mình. Trên hành trình mới, họ gặp gỡ thêm hai người sống sót khác là Madison (Zoey Deutch) và Nevada (Rosario Dawson). Một người thì vô cùng ngáo ngơ, việc cô sống sót giữa đại dịch quả là phép màu của Chúa, người còn lại thì là tay diệt zombie cự phách không kém gì Tallahassee với chiếc xe tải của mình. 

Đạo diễn Ruben Fleischer đã từng hé lộ trước đây rằng phim sẽ xuất hiện thêm nhiều loại zombie mới thông minh hơn, mạnh hơn và sẽ có một vài con cực kỳ đặc biệt được đặt tên theo Kẻ Hủy Diệt T-800. Trailer còn gây ấn tượng với những người mê Backstreet Boys khi sử dụng ca khúc Everybody để mở đầu.  Ngoài ra, nhân vật Bill Murray bị bắn chết trong phần trước cũng đã xuất hiện trong vai cameo khá là thú vị. 

Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là khán giả sẽ được thưởng thức một trong những bộ phim kinh dị lớn nhất dịp Halloween năm nay, cụ thể là vào ngày 18/10. 
Bình luận
0 Comments