Zootopia đánh bại ‘bom tấn’ hoạt hình Frozen về doanh thu tuần mở màn

author

Chuỗi thành tích ấn tượng của phim hoạt hình Zootopia trên bảng tổng sắp doanh thu dường như không hề có dấu hiệu dừng lại.

1 Zootopia Zootopia đánh bại ‘bom tấn’ hoạt hình Frozen về doanh thu tuần mở màn 119

“Chiến binh phòng chiếu” mới của nhà Disney là Zootopia đã có một màn ra mắt ấn tượng. Cốt truyện thú vị, hình ảnh đẹp cùng công tác quảng bá cực tốt, dễ hiểu khi bộ phim hoạt hình về thành phố động vật này lại gây được sự chú ý lớn đến vậy.

Theo thông tin mới của Variety, Zootopia đã “cá kiếm” được 73,7 triệu $ nội địa Mỹ trong tuần đầu tiên ra mắt, đánh bại kỷ lục 67,4 triệu $ trước đó của Frozen. Thành tích này của Zootopia khiến nhiều phim hoạt hình đối thủ phải lo ngại, các tờ báo về điện ảnh cho rằng có khả năng bộ phim sẽ chiếm giữ vị trí số 1 trong danh sách những phim hoạt hình có doanh thu cao nhất 2016.

2 Zootopia Zootopia đánh bại ‘bom tấn’ hoạt hình Frozen về doanh thu tuần mở màn 219

Bên cạnh đó, Zootopia cũng đang đứng thứ 4 trong danh sách những bộ phim ra mắt trong tháng 3 có doanh thu mở màn cao nhất. Tuy rằng khách quan thì bộ phim đã có bước đi mở đầu thành công một phần vì không có đối thủ ở mảng phim hoạt hình hay phim dành cho gia đình trong thời gian này, và thành công này sẽ tiếp tục được nối dài cho đến giữa tháng 4 khi một bom tấn khác của Disney là The Jungle Book ra rạp.

Hiện doanh thu toàn cầu của Zootopia là 232,5 triệu $, vượt xa con số kinh phí khoảng 100 triệu $ mà Disney đã bỏ ra đầu tư. Vậy nên không nghi ngờ gì về khả năng Zootopia sẽ có phần 2 trong tương lai.

Bình luận
0 Comments